In card visit ngày nay không chỉ cần cho giới kinh doanh, nhà nghiên cứu, kỹ sư, bác sĩ …In card visit ngày nay trở thành một văn hóa giao tiếp của mọi tầng lớp và quan trọng nhất để giữ liên lạc với đối tác, đồng nghiệp và doanh nghiệp với nhau.

Trong bất cứ ngành nghề nào, mỗi người đều phải có riêng cho mình một mẫu in card visit để khách hàng dễ liên lạc và cũng để tự giới thiệu về mình. Thực ra, card visit cũng là điều đầu tiên khách hàng sẽ nhìn vào để xem xét khả năng của bạn.

Công ty In Tam Tân nhận thiết kế card visit mới theo ý tưởng hoặc thiết kế lại theo những mẫu Card visit mà khách hàng đã có. Để đảm bảo chất lượng in card visit đẹp, sắc nét như mong muốn khi in card visit nhiều màu.

Chúng tôi thực hiện thiết kế card visit và chỉ nhận file in card visit dưới dạng vector thiết kế bằng phần mềm corel (CDR), Illustrator (AI) hay chương trình Photoshop (PDS).

Card visit được chế bản và in trên công nghệ CTP – Offset với thời gian thực hiện 3-5 ngày ứng với các quy cách sau :

QUY CÁCH IN CARD VISIT

– In card visit có cán màng bóng ( hoặc mờ ), Phủ UV toàn phần ( hoặc cục bộ ) trên bề mặt card visit.

in name card, in card visit

 In card visit có kích thước không theo size chuẩn 55x90mm. Hay bế khuôn hình card ấn tượng.

in card visit đẹp, in card visit, in name card

– In card visit có chữ nổi, ép nhũ màu kim loại trên bề mặt. Hoặc card visit được in trên giấy mỹ thuật cao cấp hay in card nhựa.

in giấy nghệ thuật, in card visit đẹp, in card visit

Card visit được in ấn trên chất liệu giấy Couches với độ dày 300g.  Số lượng card visit 100+ chiếc trong mỗi hộp đựng card.

Đảm bảo chất lượng và độ bền trên từng thành phẩm.

Đến với dịch vụ in card visit của Tam Tân, quý khách hàng sẽ hoàn toàn thỏa mãn với những ấn phẩm đẹp mắt và chuyên nghiệp.