Sản phẩm in profile là tập tài liệu chứa các thông tin khái quát sơ lược về công ty phục vụ cho việc giới thiệu công ty đến những khách hàng mục tiêu. Tùy từng quy mô và đặc thù ngành nghề kinh doanh khác nhau của mỗi công ty mà bảng in profile được biên soạn và xuất bản khác nhau. 

Với đội ngũ nhân viên Tam Tân làm việc nghiêm túc, nhiệt tình, trách nhiệm cao trong công việc luôn nỗ lực hết mình để mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm in profile chất lượng cao, với hình ảnh màu sắc trung thực.

Với bề dày kinh nghiệm trong nghề in ấn, và in profile nói riêng, với dây chuyền sản xuất khép kín từ khâu In Offset đến gia công sau in ấn, hệ thống máy móc được đầu tư hiện đại và chuyên nghiệp.

in profile, profile, in ấn, in an, in profile doanh nghiệp, profile công ty

QUY CÁCH IN CATALOGUE

– Sản phẩm in catalogue được đóng dưới dạng quyển gồm 4, 8, 16, 24, … trang (Số trang phải chẵn và chia hết cho 4).
– Kích thước 1 quyển in catalogue thường là 15cm x 20cm, 20cm x 30cm, … hoặc theo yêu cầu.
– Định lượng giấy sử dụng in catalogue thường từ 200gms – 300gms.

Những công đoạn gia công thành phẩm sau in ấn thường được sử dụng trong quy cách in catalogue gồm: Cán màng, phun UV, UV định hình, ép nhũ, bế nổi, bế khuôn, in mực nhũ,…giúp sản phẩm có độ bền cao, không thấm nước và tăng tính mỹ thuật của sản phẩm.

in profile, profile công ty, in ấn, in an, profile doanh nghiệp

in profile, profile công ty, profile, in ấn , in an

in profile, profile doanh nghiệp, profile, in ấn, in an

Đến với dịch vụ in profile của Tam Tân, quý khách hàng sẽ hoàn toàn thỏa mãn với những ấn phẩm sắc nét đạt chất lượng cao