Ngày nay, những sản phẩm in catalogue không còn mấy xa lạ với nhiều người so với trước đây khi mà công nghệ in ấn offset và quảng cáo đã phát triển rất mạnh mẽ. Đặc biệt khi mà ngày nay có rất nhiều doanh nghiệp cần nhu cầu quảng bá hình ảnh của mình.

Đối với các doanh nghiệp kinh doanh, sản xuất, thương mại, dịch vụ thì bảng in catalogue là một trong những vũ khí tiếp thị quảng cáo hiệu quả không thể thiếu được.

Bảng in catalogue không những là một trong những công cụ dùng để quảng bá hình ảnh được các công ty và tập đoàn đa quốc gia sử dụng rộng rãi, mà còn là một tập hợp gồm nhiều thông tin, sản phẩm trình bày ngắn gọn giúp quảng bá cho doanh nghiệp của bạn một cách hiệu quả  và chuyên nghiệp hơn.

in catalogue, in catalog chất lượng

QUY CÁCH IN CATALOGUE

– Sản phẩm in catalogue được đóng dưới dạng quyển gồm 4, 8, 16, 24, … trang (Số trang phải chẵn và chia hết cho 4).
– Kích thước 1 quyển in catalogue thường là 15cm x 20cm, 20cm x 30cm, … hoặc theo yêu cầu.
– Định lượng giấy sử dụng in catalogue thường từ 200gms – 300gms.

Những công đoạn gia công thành phẩm sau in ấn thường được sử dụng trong quy cách in catalogue gồm: Cán màng, phun UV, UV định hình, ép nhũ, bế nổi, bế khuôn, in mực nhũ,…giúp sản phẩm có độ bền cao, không thấm nước và tăng tính mỹ thuật của sản phẩm.

in catalogue, in catalog, in catalogue chất lượng

in catalogue, in catalog, in catalogue chất lượng

  Đến với dịch vụ in catalogue của Tam Tân, quý khách hàng sẽ hoàn toàn thỏa mãn với những ấn phẩm sắc nét đạt chất lượng cao